Không cắt bao quy đầu có quan hệ được không?

Cắt bao quy đầu là một thủ thuật thường chỉ được áp dụng khi nam giới bị dài, hẹp bao quy đầu. Tuy nhiên cũng có không ít nam giới thắc mắc rằng, không cắt bao quy đầu có quan quan hệ được không?

Xem thêm: 

Cắt bao quy đầu là một thủ thuật tương đối đơn giản, nó nhằm loại bỏ (cắt đi) những phần da thừa ở bên ngoài dương vật. Các bác sĩ thực hiện phẫu thuật cắt bao quy đầu cũng rất nhanh chóng, chỉ mất khoảng từ 15- 20 phút.

Những nam giới bị dài, hẹp bao quy đầu đi cắt bao quy đầu là điều hết sức cần thiết. Do nếu như nam giới bị dài/ hẹp bao quy đầu mà không được cắt, nó sẽ khiến cho người bệnh cảm thấy đau và khó chịu mỗi khi dương vật cương cứng, quan hệ, hay khi xuất tinh. Từ đó nó khiến cho những đấng mày râu không cảm thấy được thỏa mãn và khó đạt được khoái cảm… gây tác động không hề nhỏ đến đời sống tình dục của những đấng mày râu.

Hơn nữa, nam giới bị dài hẹp bao quy đầu mà không cắt bao quy đầu kịp thời sẽ khiến bao quy đầu dễ bị viêm nhiễm. Nếu không được khắc phục kịp thời nam giới và có thể sẽ phải đối mặt với biến chứng nguy hiểm. Do nó có thể gây lây lan sang các bộ phận khác gây viêm tuyến tiền liệt, viêm thận, viêm quy đầu… Đây là những bệnh lý có thể gây tác động tiêu cực đến sức khỏe sinh sản của nam giới.

Qua đó những đấng mày râu có thể thấy được rằng, phẫu thuật cắt bao quy đầu là điều hết sức cần thiết đối với những người bị dài, hẹp bao quy đầu. Nó có thể giúp nam giới tránh được những nguy hại mà dài, hẹp bao quy đầu có thể gây nên. Nó giúp mang lại nhiều lợi ích hết sức thiết thực cho những đấng mày râu như: quan hệ tình dục được dễ dàng hơn, tránh gây nên tình trạng viêm nhiễm…

Phòng khám đa khoa quốc tế HCM là một địa chỉ thực hiện phẫu thuật cắt bao quy đầu an toàn, uy tín, nhanh chóng, hiệu quả. Với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, phòng thủ thuật vô trùng, những trang thiết bị y tế hiện đại, đầy đủ… Tất cả điều đó sẽ giúp đảm bảo cho quá trình cắt bao quy đầu được diễn ra an toàn, nhanh chóng, hiệu quả, và tránh những sự cố đáng tiếc có thể xảy ra.

Hi vọng rằng, bài viết này đã giúp những đấng mày râu giải đáp được thắc mắc không cắt bao quy đầu có quan quan hệ được không. Qua đó giúp bạn có thêm được những kiến thức bổ ích, thú vị, và chăm sóc sức khỏe sinh sản của bản thân được tốt hơn.

Rate this post