Cách chữa liệt dương hiệu quả

Liệt dương thực sự là một nỗi ám ảnh đối với bất kì nam giới nào không may bị mắc phải. Do khi nam giới bị mắc liệt dương thì dương vật thường có biểu hiện không đủ cương cứng để có thể tiến hành quan hệ tình dục. Vậy có cách chữa liệt dương hiệu quả nào?

Xem thêm:

Liệt dương là gì?

Liệt dương (Erectile dysfunction) là tình trạng dương vật khó hoặc không thể cương cứng để thực hiện quan hệ tình dục ngay cả khi người bệnh có ham muốn và mong muốn được quan hệ tình dục. Nó là một trong những rối loạn chức năng tình dục nghiêm trọng ở nam giới.

Cách chữa liệt dương hiệu quả tại ĐKQT HCM

Phòng khám đa khoa quốc tế HCM là một trong những địa chỉ mà những đấng mày râu có thể lựa chọn để được bác sĩ thăm khám, điều trị liệt dương hiệu quả. Khi bạn đến phòng khám người bệnh sẽ được những bác sĩ giỏi trực tiếp thăm khám tư vấn để xác định được nguyên nhân gây bệnh, tình trạng bệnh ở từng người…

Sau khi nắm được tình trạng cụ thể của từng người thì bác sĩ sẽ tư vấn, chỉ định phương pháp điều trị bệnh sao cho hiệu quả, nhanh chóng. Một số phương pháp điều trị liệt dương đạt hiệu quả đang được áp dụng tại phòng khám Đa khoa quốc tế HCM như sau:

-Điều trị bằng liệu pháp tâm lý:

Các bác sĩ chuyên khoa sẽ tư vấn giúp người bệnh điều trị để ổn định tâm lý từ đó giúp bạn lấy lại sự cân bằng, thoát khỏi những cảm giác tự ti, xấu hổ và mặc cảm. Bên cạnh sự cố gắng, nỗ lực của bản thân người bệnh, thì sự quan, chăm sóc, hỗ trợ từ người bạn đời, người thân cũng sẽ giúp cho quá trình điều trị được diễn ra suôn sẻ hơn.

-Điều trị nội khoa:

Một số trường hợp sẽ được bác sĩ điều trị bằng cách sử dụng thuốc và có thể kết hợp với vật lý trị liệu. Tuy nhiên người bệnh được điều trị bằng thuốc gì, liều lượng bao nhiêu, hay sử dụng trong thời gian bao lâu…còn phụ thuộc vào nguyên nhân gây bệnh và tình trạng của từng người…

– Điều trị bằng phương pháp Đông – Tây y kết hợp:

Điều trị bằng phương pháp Tây sẽ giúp mang lại hiệu quả cao, nhanh chóng. Với thuốc Đông y sẽ giúp giảm bớt tác dụng phụ của thuốc Tây y, tăng cường sức đề kháng, giúp cơ thể nhanh hồi phục nhanh chóng hơn…

Tuy nhiên, để có thể nắm được cách chữa liệt dương hiệu quả thì bạn nên sớm đến những cơ sở y tế chuyên khoa để được khám, điều trị bệnh. Bạn có thể đến với phòng khám ĐKQT HCM để được các bác sĩ thăm khám, xác định nguyên nhân, tình trạng bệnh của từng người … Sau khi đã nắm được tình hình của người bệnh thì bác sĩ sẽ tư vấn, chỉ định cho bạn cách chữa liệt dương hiệu quả, kịp thời, nhanh chóng.

Bạn có thể gọi đến số 038.558.1111 hoặc 038.558.1111 để được tư vấn, chỉ dẫn cụ thể, chi tiết hơn.

Rate this post