Chi phí khám sức khỏe tiền hôn nhân

Khám sức khỏe tiền hôn nhân là việc kiểm tra sức khỏe và sức khỏe sinh sản trước khi bước vào cuộc sống hôn nhân của các cặp đôi. Tuy nhiên, có không ít người còn thắc mắc về chi phí khám sức khỏe tiền hôn nhân mà tỏ ra lưỡng lự băn khoăn trong việc đi khám. Vậy chi phí khám sức khỏe tiền hôn nhân bao nhiêu tiền?

Sự quan trọng của khám sức khỏe tiền hôn nhân

Có không ít những người cho rằng việc thăm khám sức khỏe tiền hôn nhân là yếu tố không cần thiết, lãng phí. Tuy nhiên, có bao giờ bạn suy nghĩ đến tương lai, khi nguy cơ một trong hai vợ chồng bạn không may bị mắc bệnh lây truyền qua đường tình dục, bệnh viêm nhiễm phụ khọa, nam khoa… Nó sẽ gây nên ảnh hưởng, tác động đến sức khỏe sinh sản của cả hai nếu không được hỗ trợ chữa được điều trị kịp thời, đúng phương pháp….

Hay đơn giản hơn, đời sống tinh thần, đời sống tình dục của bạn sẽ bị tác động, ảnh hưởng không nhỏ. Do nguy cơ bị mắc phải các bệnh lý nam khoa (viêm nhiễm đường sinh dục, rối loạn xuất tinh, rối loạn cương dương…) hoặc mắc bệnh phụ khoa (viêm nhiễm phụ khoa, viêm nhiễm đường sinh dục…) gây nên và vô tình trở thành nỗi lo lắng của gia đình, gánh nặng của xã hội.

Do đó, khám sức khỏe tiền hôn nhân sẽ giúp cho bạn và bạn đời sớm phát hiện, ngăn chặn và khắc phục những vấn đề về sức khỏe nói chung và khả năng sinh sản nói riêng một cách hiệu quả, nhanh chóng, an toàn. Vì vậy, bạn không nên quá lo lắng, coi trọng về vấn đề chi phí khám sức khỏe tiền hôn nhân mà chần chừ, không đi thăm khám.

Do có không ít những trường hợp vợ chồng sau khi đã lấy nhau về họ mới phát hiện ra người bạn đời của mình mắc bệnh viêm nhiễm nam khoa, phụ khoa hay bệnh lây truyền qua đường tình dục, thậm chí là vô sinh – hiếm muộn. Đến lúc đó mọi chuyện đã trở nên muộn màng, và chi phí khám, hỗ trợ điều trị có thể sẽ còn tốn kém hơn rất nhiều.

Chi phí khám sức khỏe tiền hôn nhân

Khám sức khỏe tiền hôn nhân là việc làm hết sức quan trọng để có được cuộc sống hôn nhân bền vững. Về mức chi phí thăm khám sức khỏe tiền hôn nhân, bác sĩ chuyên khoa phòng khám ĐKQT HCM cho biết rằng : chi phí khám sức khỏe tiền hôn nhân còn phụ thuộc đến nhiều yếu tố như: điều kiện cơ sở vật chất, hệ thống trang thiết bị y tế, trình độ bác sĩ chuyên khoa cũng như các hạng mục khám (khám trọn cả gói hay khám lẻ dịch vụ)… Vì vậy, không có mức chi phí cụ thể nào khi chưa biết được nhu cầu khám của bạn bao gồm những gì, sức khỏe của bạn ra sao.

Riêng tại phòng khám ĐKQT HCM về cơ bản mức chi phí thăm khám sức khỏe tiền hôn nhân được niêm yết công khai theo mức quy định của Sở y tế Tp HCM. Vì vậy, bạn có thể yên tâm sẽ rất dễ dàng tham khảo và sử dụng những dịch vụ sao cho phù hợp với bản thân. Tùy theo từng yêu cầu đi kèm mà mức chi phí thăm khám sức khỏe tiền hôn nhân có sự thay đổi ở từng đối tượng khác nhau, tuy nhiên không đáng kể.

Ngoài chi phí hợp lý thì phòng khám ĐKQT HCM còn có nhiều những ưu điểm khác như:

– Phòng khám đã và đang hoạt động dưới sự cấp phép và giám sát nghiêm ngặt, chặt chẽ của Sở Y tế. Đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, cùng nhưng chuyên gia từ Singapore, Malaysia… trực tiếp thăm khám, hỗ trợ điều trị bệnh (nếu có). Các bác sĩ đều đã được cấp chứng chỉ hành nghề đúng theo như quy định.

– Phòng khám đã trang bị hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị tế tiên tiến, hiện đại được nhập khẩu từ Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc. Phòng thủ thuật được đảm bảo vô trùng, môi trường y tế sạch sẽ thoáng mát…

– Hơn nữa, thủ tục khám chữa bệnh nhanh chóng, mọi thông tin cá nhân của người bệnh được đảm bảo giữ bí mật. Tránh gây ảnh hưởng đến đời sống riêng tư của người bệnh.

Bạn cũng có thể đặt hẹn trực tuyến trước để lấy mã số khám bệnh và được hưởng những ưu đãi trong quá trình khám, điều trị bệnh tại phòng khám. Nếu còn điều gì thì nạn có thể gọi đến đường dây nóng 038.558.1111 để được hướng dẫn cụ thể, chi tiết hơn.

Rate this post