Cắt bao quy đầu không đau ở TpHCM

Những trẻ em nam khi sinh ra đa số ai cũng bị dài/ hẹp bao quy đầu, đó là điều hết sức bình thường. Tuy nhiên khi nam giới đã trưởng thành mà vẫn còn bị dài/hẹp bao quy đầu thì bạn nên cẩn trọng và sớm đi cắt bao quy đầu. Vậy địa chỉ cắt bao quy đầu không đau tại Tp HCM nào uy tín và đáng tin cậy?

>> Tác hại của hẹp bao quy đầu
>> Địa chỉ chữa viêm bao quy đầu tại Tp HCM

Nam giới cần lưu ý rằng, nếu tình trạng dài/hẹp bao quy đầu kéo dài, nó sẽ khiến nam giới rất dễ mắc các bệnh viêm nhiễm nam khoa, hay xuất tinh sớm… Nó sẽ khiến cho nam giới bị tác động, ảnh hưởng đến tâm lý, đời sống tình dục, hay khả năng sinh sản.

Vì vậy, để có thể khắc phục tình trạng hẹp dài bao quy đầu được triệt để và hiệu quả, nam giới cần sớm đến những cơ sở y tế chuyên khoa để được bác sĩ khám, cắt bao quy đầu. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm tin tưởng, lựa chọn để được khám và cắt bao quy đầu không đau tại Phòng khám đa khoa quốc tế HCM.

Trước tiên, các bác sỹ sẽ vệ sinh để làm sạch dương vật, và bụi bẩn trước khi làm thủ thuật.  Để có thể đảm bảo cho quá trình cắt bao quy đầu không gây đau cho người bệnh các bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành tiêm thuốc tê vào lớp da bao quy đầu trước khi làm thủ thuật. Sau đó các bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách phần da ở bao quy đầu, rồi cắt bỏ bao quy đầu, và cuối cùng sẽ khâu lại vết cắt.

Các bác sĩ của phòng khám có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, giàu y đức, dụng cụ y tế cũng như phòng thủ thuật đảm bảo vô trùng, và với thủ thuật cắt bao quy đầu xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc…. Những điều kiện thuận lợi đó sẽ đảm bảo cho quá trình cắt bao quy đầu sẽ không đau, nhanh gọn, tránh được những sự cố đáng tiếc có thể xảy ra.

Sau khi được cắt bao quy đầu bạn cần hạn chế hoạt động mạnh (chạy, nhảy…) hay ngồi một chỗ quá lâu. Bạn cũng cần kiêng quan hệ tình dục trong khoảng 1-2 tháng để cho miệng vết thương cùng phẫu thuật nhanh được lành lại. Sau khi làm thủ thuật 7 ngày, vết mổ sẽ khôi phục hoàn toàn, mang tính thẩm mỹ, không để lại sẹo. Do được khâu bằng chỉ tự tiêu nên bạn cũng không cần đến cơ sở y tế để cắt chỉ mà chỉ cần đến để được kiểm tra mức độ hồi phục theo như yêu cầu của bác sĩ.

Tuy nhiên bạn nên sớm đến cơ sở y tế để được bác sĩ khám và đưa ra hướng khắc phục phù hợp, nếu nhận thấy vùng da bao quy đầu của mình có những dấu hiệu bất thường (như  sưng tấy, phù nề…) sau khi cắt bao quy đầu. Đó là một số những khuyến cáo của bác sĩ phòng khám đa khoa quốc tế HCM mà bạn cần lưu ý.

Rate this post