Chữa đứt dây hãm ở bao quy đầu như nào?

Đứt dây hãm quy đầu là một sự cố phòng the khá hay gặp nhưng lại gây ra sự lo lắng không hề nhỏ cho cánh mày râu và cả bạn tình. Không chỉ ảnh hưởng đến cuộc vui mà đứt dây hãm bao quy đầu còn gây ra nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản của người nam giới. Vậy làm thế nào để xử lý tình huống đị đứt dây hãm bao quy đầu?

Đứt dây hãm bao quy đầu không phải sự cố hiếm

Trong đêm tân hôn của mình anh Nguyễn Thế T (Quận 2) bị giật mình vì bỗng dưng cậu nhỏ bị đau rát và chảy máu dữ dội, kiểm tra vội vàng thì phát hiện sợi dây nối thân với đầu của dương vật đã bị rách. Hai vợ chồng anh loay hoay mãi để cầm máu, băng lại nhưng lại sợ xấu hổ vì sợ bị người khác nói là hai vợ chồng đêm tân hôn làm mạnh bạo quá nên chỉ băng lại mà không dám đi khám. Sau khi tìm hiểu thông tin trên mạn thì vợ chồng chị mới biết đây là bị đứt dây hãm lúc này vợ chồng chị mới nhanh chóng đến Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh để thăm khám. Tại phòng khám, các bác sĩ chẩn đoán anh bị đứt động mạch hay chằng làm chẩy máu dương vật, nguyên nhân là do dây hãm của anh quá ngắn so với bình thường.

Theo như bác sĩ tại Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh, đây là hiện tượng không phải hiếm ở những cặp vợ chồng mới cưới, đó là tình trạng đứt dây hãm quy đầu, nếu như biết được cách xử lý thì sẽ không  quá nguy hiểm, việc điều trị cũng không khó khăn, bù lại như trường hợp của anh do không đi khám ngay mà chỉ bằng vết thương lại nên việc chữa trị sẽ có phần khó khăn hơn.

Theo cấu tạo giải phẫu bộ phận sinh dục ở nam giới, mặt dưới của thân dương vật có một dải niêm mạc khá mỏng nằm ở dưới lỗ niệu đạo. Khi bắt đầu có kích thích, theo phản xạ tự nhiên dương vật sẽ bị kích thích, dải niêm mạc này sẽ căng lên như một sợi dây, đó còn gọi là dây hãm dương vật, hay phanh của bao quy đầu có tác dụng chủ yếu là giữ cho dương vật đúng ở tư thế giải phẫu và sẽ gây đau nếu như dây hãm này quá ngắn hoặc quá dày.

Để chứa đứt dây hãm bao quy đầu cần làm thủ thuật tạo hình dây hãm. Đây là thủ thuật nhằm nối lại day hãm đã bị đứt, với kỹ thuật này cộng với tay nghề của các bác sĩ, việc nối lại dây hãm sẽ được tiến hành nhanh chóng, dễ dàng và ít gây đau nhất, Khi tạo lại hình cho dây hãm các bác sĩ sẽ tạo kích thước phù hợp với kich thước từ mặt dưới của quy đầu đến lớp da của quy đầu, tránh lặp lại tình trạng kích thước ngắn dẫn đến khi dương vật cương cứng dễ làm đứt lại dây hãm lần nữa. Thủ thuật diễn ra rất nhanh chỉ khoảng trong vòng 15 phút là đã có thể tiến hành xong.

Tại Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh với những kỹ thuật cùng với tay nghề chuyên môn cao của các bác sĩ, bệnh nhân sẽ hoàn toàn yên tâm sẽ được nối lành dây hãm tại Phòng khám và tình trạng đứt lại dây hãm sẽ không còn tái diễn nữa.

Địa chỉ quen thuộc của Phòng khám là 221 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, TP Hồ Chí Minh, hoặc liên lạc tới số 083925 7111 để được tư vấn giải đáp mọi thắc mắc. Xin cảm ơn!

Chữa đứt dây hãm ở bao quy đầu như nào?
5 (100%) 1 vote