Triệu chứng của bệnh liệt dương nó như thế này đây

Dương vật cương cứng nhưng không kéo dài được lâu, dương vật khó cương cứng hoặc không thể cương cứng là những triệu chứng lâm sàng của bệnh liệt dương. Nam giới có thể dựa vào những dấu hiệu bất thường này để xác định bản thân có mắc bệnh hay không cũng như có hướng điều trị bệnh kịp thời nhất.

Trong buổi trò chuyện với các bác sĩ Nam khoa Phòng khám Đa khoa quốc tế HCM, anh Mạnh Quân (Kiên Giang) chia sẻ: “Tôi năm nay 37 tuổi, đã có vợ và 2 con nhỏ. Các cháu hiện đều đang là học sinh cấp 2. Công việc của tôi là buôn bán nên thường xuyên phải bia rượu với khách hàng dù nhiều khi không hề muốn. Mới đây tôi còn phát hiện mình bị mắc tiểu đường typ 1 và đang trong quá trình điều trị bằng thuốc tại nhà. Cũng kể từ thời gian điều trị tiểu đường đến giờ khả năng tình dục của tôi bị giảm sút nhanh chóng. Mỗi lần gần gũi vợ “thằng nhỏ” của tôi cương cứng rất khó khăn hoặc cương cứng không được lâu khiến tôi khá chán nản. Tôi rất hoang mang không biết đó có phải triệu chứng lâm sàng của bệnh liệt dương không?

Để trả lời cho thắc mắc của anh Mạnh Quân nói riêng cũng như của rất nhiều cánh mày râu khác rơi vào trường hợp tương tự, bác sĩ Hà Văn Hương cho biết bệnh liệt dương được chia làm 3 mức độ chính.

Nam giới có thể tự mình cảm nhận được những dấu hiệu của bệnh liệt dương bất thường này, cụ thể:

1.Liệt dương ở mức độ nhẹ:

Nam giới khi mới mắc bệnh liệt dương thì dương vật vẫn có thể cương cứng bình thường khi nhận được kích thích sinh dục tuy nhiên thời gian cương cứng không kéo dài lâu. Nam giới chưa thể đạt được thỏa mãn thì “cậu nhỏ” đã ngay lập tức bị xìu xuống. Nhiều trường hợp do dương vật không thể cương cứng hoàn toàn nên nam giới bắt buộc phải dùng tay đưa dương vật vào âm đạo.

2.Liệt dương ở mức độ mức độ trung bình:

Bệnh liệt dương khi kéo dài thời gian mắc hơn một chút sẽ khiến nam giới mất đi những khoái cảm và nhu cầu tình dục của bản thân. Nam giới ít ham muốn tình dục hơn. Độ cương cứng của dương vật rất kém, thậm chí là mức độ cương không đủ để tiếp xúc với âm đạo được.

3. Liệt dương ở mức độ mức độ nặng:

Đây là mức độ nghiêm trọng nhất của bệnh liệt dương. Nam giới khi bước vào giai đoạn này thường là đã mất hẳn ham muốn tình dục, dù có được kích thích mạnh hay thấy các bộ phận sinh dục của nữ cũng không hề có cảm giác gì. Dương vật của nam giới không thể cương cứng dù là một chút.

Triệu chứng lâm sàng của bệnh liệt dương là yếu tố quan trọng giúp người bệnh sớm nhận biết và khám chữa kịp thời. Đối với các bác sĩ chuyên khoa, triệu chứng lâm sàng của bệnh liệt dương lại giúp bác sĩ xác định mức độ bệnh, nguyên nhân bệnh để tìm ra phương pháp chữa trị bệnh liệt dương phù hợp. Bệnh càng được điều trị sớm khả năng thành công càng cao.

Với những thế mạnh vượt trội về cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế cũng như đội ngũ y bác sĩ, Đa khoa quốc tế HCM, số 221 Nguyễn Thị Minh Khai tự hào là địa chỉ chăm sóc sức khỏe sinh sản uy tín mà nam giới có thể tin cậy chọn lựa.

Xem thêm: 

Rate this post