Yếu sinh lý và cách khắc phục hiệu quả

Yếu sinh lý thực sự là một kẻ thù là cơn ác mộng đối với bất kì những nam giới nào không may mắc phải. Do nó không chỉ gây ảnh hưởng đến đời sống tình dục, sức khỏe  sinh sản mà còn gây nên tâm lý không tốt cho những nam giới không may bị mắc phải. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu thêm về yếu sinh lý và cách khắc phục chúng sao cho hiệu quả nhất.

Yếu sinh lý là gì?

Yếu sinh lý là hiện tượng dương vật nam giới không thể cương cứng, hay có cương cứng nhưng không đủ để duy trì đưa vào âm đạo của vợ (bạn tình) và quan hệ tình dục. Nó sẽ gây ra những ảnh hưởng không tốt đến đời sống tình dục, cũng như tâm lý của những người bệnh.

Tác hại của yếu sinh lý

-Nam giới mắc yếu sinh lý mà không sớm được phát hiện và điều trị kịp thời nó sẽ có thể ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản, đời sống tình dục của người bệnh.

-Những nam giới mắc bệnh nếu không nhận được sự cảm thông chia sẻ từ bạn đời sẽ dễ gây ra cảm giác tự ti, lo lắng, xấu hổ… Từ đó nó sẽ ảnh hưởng đến chuyện chăn gối, không được trọn vẹn, thỏa mãn trong khi ‘‘yêu’’.

Cách khắc phục yếu sinh lý hiệu quả

Để có thể khắc phục được yếu sinh lý hiệu quả, trước tiên người bệnh cần phải gạt bỏ tâm lý tự ti, xấu hổ… để đi khám, điều trị ở những cơ sở y tế chuyên khoa. Tại phòng khám đa khoa quốc tế HCM, người bệnh sẽ được bác sĩ tư vấn tâm lý, để giúp họ có được tâm lý vui vẻ, thoải mái… từ đó giảm bớt gánh nặng về tâm lý của người bệnh.

Sau khi đã thăm khám, tư vấn, và tìm được nguyên nhân gây yếu sinh lý, bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp điều trị bệnh sao cho hiệu quả, nhanh chóng nhất với từng trường hợp cụ thể. Một số phương pháp điều trị xuất tinh sớm hiệu quả tại đa khoa quốc tế HCM thường được áp dụng như: liệu pháp tâm lý, sử dụng thuốc (uống, tiêm…), tiến hành can thiệp ngoại khoa, phương pháp Đông – Tây Y kết hợp, hay điều trị kết hợp với vật lý trị liệu…

Tuy nhiên, tùy trường hợp cụ thể mà bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp điều trị khác sau sao cho phù hợp và mang lại kết quả tốt nhất. Những đấng mày râu nên kiên trì, nhẫn nại và cần nhận được sự ủng hộ, chia sẻ của bạn đời (bạn tình) để có thể giúp điều trị yếu sinh lý hiệu quả, triệt để.

ĐKQT HCM với đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa nam học giàu kinh nghiệm, cùng đội ngũ chuyên gia nước ngoài (Singapore, Malaysia…). Bên cạnh đó là sự hỗ trợ đắc lực của hệ thống cơ sở vật chất hạ tầng ngày một được đầu tư mạnh mẽ, hoàn thiện, trang thiết bị y tế tiên tiến, hiện đại (nhập từ Mỹ, Nhật Bản,…). Đảm bảo cho việc khám chữa bệnh được diễn ra hiệu quả, nhanh chóng

Hi vọng rằng, qua bài viết này bạn đã có thêm được những kiến thức bổ ích về yếu sinh lý, và cách khắc phục. Qua đó có thể giúp cho bạn có thể ngăn ngừa, điều trị bệnh được hiệu quả, và bảo vệ sức khỏe sinh sản của bản thân bạn được tốt hơn. Nếu còn vấn đề gì thắc mắc bạn có thể gọi đến đường dây nóng 038.558.1111 hoặc 038.558.1111 để được tư vấn, chỉ dẫn cụ thể, chi tiết hơn.

Tham khảo: 

Rate this post