Tác hại của hẹp bao quy đầu

Hẹp bao quy đầu là bệnh lý vùng kín chỉ gặp ở nam giới. Ða số hẹp bao qui đầu là do bẩm sinh. Nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời sớm sẽ ảnh hưởng xấu đến khả năng sinh sản sau này và có nhiều nguy cơ gây ung thư dương vật, ảnh hưởng đến sức khỏe và tính mạng của người bệnh.

>> Cắt bao quy đầu bao lâu thì hết sưng?
>>Tìm hiểu hẹp bao quy đầu

Vậy cụ thể nguy hại của nó như thế nào, dưới đây chúng ta cùng nghe các bác sĩ của Phòng khám đa khoa quốc tế HCM giới thiệu cụ thể về vấn đề này.

– Hẹp bao quy đầu gây nhiều phiền toái cho nam giới như: tiểu khó, không thỏa mãn trong giao hợp.

– Gây khó khăn cho việc đi tiểu. Hẹp bao quy đầu khiến da quy đầu che phủ cả lỗ sáo của miệng niệu đạo, khiến việc đi tiểu khó khăn. Đôi khi gây đau rát.

Nhiễm trùng đường tiểu: việc tiểu khó kèm với đi tiểu nhiều lần, giữ vệ sinh không tốt có thể gây nhiễm trùng tiểu. Nhiễm trùng tiểu lan dần lên trên sẽ gây viêm đài bể thận, dẫn đến viêm thận mãn lâu dần sẽ đưa đến suy thận.Hầu hết người bị hẹp bao quy đầu thường xấu hổ, không muốn đi khám nên khi đến bệnh viện đã có các biến chứng: tắc đường niệu đạo, nhiễm khuẩn gây lở loét, đau đớn, nhiễm khuẩn tại vùng hạch di căn gây loét ra ngoài da hoặc chảy máu.

Hẹp bao quy đầu do không tuột phần da quy đầu sẽ khiến các chất cặn bẩn, chất tiết của niêm mạc quy đầu không được rửa sạch mỗi ngày, ứ đọng lại gây viêm nhiễm, tích tụ “bựa” trong nước tiểu và dịch nhầy của đường tiết niệu ở nếp da quy đầu. Đây chính là môi trường thuận lợi cho vi khuẩn phát triển nhanh chóng, gây viêm quy đầu, viêm nhiễm đường tiết niệu, sỏi đường tiết niệu và hẹp bao quy đầu là một trong những nguyên nhân dẫn đến ung thư dương vật.

Hẹp bao quy đầu nếu không điều trị kịp thời có thể biến chứng gây ung thư dương vật.Trên đây là giới thiệu của chúng tôi nguy hại của hẹp bao quy đầu ở nam giới. Nếu bạn còn có thắc mắc gì hãy nhấp chuột chọn [Tư Vấn Trực Tuyến] để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn có thể gọi theo số 038.558.1111 để được giải đáp.

Địa chỉ khám nam khoa Phòng khám đa khoa quốc tế HCM  Số 221 Nguyễn Thị Minh Khai

Rate this post