Không cắt bao quy đầu có quan hệ bình thường hay không?

Thưa bác sĩ, bao quy đầu của em hơi dài một chút. Nhiều khi em có cảm giác bao quy đầu giống như một chiếc túi có nút thắt bên ngoài ôm trọn toàn bộ quy đầu vậy. Em chưa từng có quan hệ tình dục thực sự bao giờ mà chỉ tự thủ dâm cho mình một vài lần. Trong tất cả những lần đó bao quy đầu không hề tuột được xuống và quy đầu cũng không thể lộ ra. Em có rất ít cảm giác hưng phấn khi thủ dâm. Em nghe nói những người mắc dài bao quy đầu như em phải làm thủ thuật mới khắc phục triệt để nhưng em lại rất sợ đau nên không muốn thực hiện thủ thuật. Xin được hỏi bác sĩ không cắt bao quy đầu có quan hệ được không? Mong bác sĩ tư vấn.

Nguyễn Văn N (19 tuổi, Kiên Giang)

 

Trả lời:

Bạn thân mến

Bao quy đầu dài xuất hiện khá phổ biến ở trẻ nhỏ và nam giới đang ở độ tuổi trưởng thành. Bạn chỉ là một trong số rất nhiều trường hợp mắc dài bao quy đầu và thật may mắn khi bạn chưa mắc phải bất kỳ rắc rối nguy hiểm nào do dài bao quy đầu gây nên.

Thông thường những người mắc dài bao quy đầu sẽ có lớp da bao quy đầu trùm kín, che phủ toàn bộ quy đầu. Người bệnh chỉ thấy có một lỗ nhỏ lộ ra để nước tiểu thoát ra. Dương vật dù cương cứng đến mức độ nào cũng không thể khiến bao quy đầu tuột xuống được. Nhiều trường hợp dù nam giới dùng tay cũng không thể kéo bao quy đầu tuột xuống.

Nam giới có bao quy đầu phát triển bình thường việc quan hệ tình dục là điều vô cùng dễ dàng, thuận lợi. Thế nhưng đối với những nam giới mắc dài bao quy đầu như trong trường hợp của bạn thì việc quan hệ tình dục sẽ gặp rất nhiều khó khăn, thậm chí là không thể thực hiện được. Nguyên nhân được lý giải là do bao quy đầu trùm kín nên độ cương cứng của dương vật bị hạn chế, quy đầu không lộ ra nên không nhận được những kích thích tình dục hoặc nếu có lộ ra được một chút thì lại khiến nam giới dễ bị xuất tinh sớm,…Chưa kể đến việc dài bao quy đầu làm gia tăng nguy cơ mắc các bệnh nam khoa như viêm bao quy đầu, viêm niệu đạo,…

Câu hỏi mà bạn đưa ra trong thư đó là: “Không cắt bao quy đầu có quan hệ được không” như ở trên đã giải đáp, nam giới mắc dài bao quy đầu không tiến hành làm thủ thuật sẽ không thể quan hệ tình dục được. Trong khi bản thân bạn hiện giờ chưa gặp phải các dấu hiệu viêm nhiễm thì nên tiến hành làm thủ thuật sớm, tránh để sức khỏe sinh sản bản thân gặp nhiều rắc rối nguy hiểm.

Hiện Phòng khám Đa khoa quốc tế HCM có triển khai phương pháp cắt bao quy đầu xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc mang nhiều ưu điểm nổi bật. Bạn sẽ được gây tê cục bộ vùng da bao quy đầu nên không có cảm giác đau đớn trong thủ thuật. Phương pháp xâm lấn tối thiểu cho vết cắt rất mảnh nên cũng không để lại sẹo xấu, sẹo lồi nhờ đó mang tính thẩm mỹ cao. Chỉ 7 ngày sau thủ thuật là vết cắt đã có thể hồi phục hoàn toàn. Bạn chỉ cần đến cơ sở y tế tái khám chứ không cần cắt chỉ vì vết cắt được khâu bằng chỉ tự tiêu.

Chúc bạn khỏe!

Xem thêm: 

Địa chỉ phòng khám nam khoa uy tín tại TPHCM

Địa chỉ cắt bao quy đầu tại TPHCM

Địa chỉ chữa liệt dương tại TPHCM Ở ĐÂU TỐT

Rate this post