Ngứa dương vật sau khi quan hệ là biểu hiện của bệnh gì?

Nam giới không nên chủ quan, xem nhẹ tình trạng ngứa dương vật sau khi quan hệ. Vì nếu tình trạng này do bệnh lý gây nên thì nó sẽ có nguy cơ ngày một nặng hơn, và việc đi khám và điều trị sẽ gặp nhiều khó khăn, chi phí cao hơn, hay gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của bản thân bạn. Vậy tình trạng nam giới bị ngứa dương vật sau khi quan hệ là biểu hiện của bệnh gì?

Xem thêm: 

Nguyên nhân gây ngứa dương vật sau khi quan hệ thường gặp

Sau khi đã “lên đỉnh” cùng vợ, bạn tình thì thay vì được ôm nàng trong vòng tay những đấng mày râu lại bị ngứa ở cậu nhỏ mà không rõ nguyên nhân. Nó gây tác động xấu đến đời sống vợ chồng, thậm chí là sức khỏe sinh sản (nếu là do bệnh lý) gây nên mà không được điều trị kịp thời.

Một số nguyên nhân gây nên ngứa dương vật sau khi quan hệ thường gặp như:

-Nếu bạn có sử dụng bao cao su quan hệ mà sau khi quan hệ bị ngứa dương vật, thì cũng có thể là do bạn bị dị ứng với thành phần của bao cao su. Một số những loại chất có trong nước xả vải, xà bông… cũng có thể là nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên.

-Nếu vợ (bạn tình) của bạn bị nhiễm nấm (Candida), trùng roi, hoặc Chlamydia… thì bạn cũng có thể bị nhiễm nếu có quan hệ tình dục không an toàn. Nó cũng có thể là nguyên nhân gây nên hiện tượng ngứa dương vật ở nam giới sau khi quan hệ.

-Những nam giới bị mắc viêm bao quy đầu- quy đầu, nó cũng có thể gây nên cảm giác ngứa ngáy khó chịu, ngoài ra bạn còn có thể thấy đầu dương vật tiết ra chất dịch mủ, và có mùi hôi, khó chịu….

-Một số những bệnh lây truyền qua đường tình dục như mụn rộp sinh dục, hay sùi mào gà… cũng có thể gây nên tình trạng này ở nam giới. Đây đều là những bệnh rất dễ lây nhiễm khi có quan hệ tình dục không an toàn.

Điều trị ngứa dương vật sau khi quan hệ

Đa khoa quốc tế HCM là địa chỉ uy tín, tin cậy mà những đấng mày râu có thể yên tâm tin tưởng, lựa chọn để được khám, điều trị tình trạng ngứa dương vật (nếu do bệnh lý) sau khi quan hệ. Tại phòng khám bạn sẽ được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám, tư vấn để xác định được nguyên nhân gây nên tình trạng này. Tùy theo nguyên nhân gây bệnh mà bác sĩ sẽ có phương pháp điều trị cho bạn sao cho hiệu quả, phù hợp và an toàn.

Với đội ngũ y, bác sỹ giàu kinh nghiệm, những chuyên gia đến từ Singapore, cùng những trang thiết bị y tế hiện đại giúp quá trình thăm khám và điều trị bệnh của bạn diễn ra sao cho nhanh chóng, chính xác. Mọi thông tin cá nhân của bạn được giữ bí mật tuyệt đối đảm bảo tính riêng tư và an toàn cho bạn.

Thủ tục khám chữa bệnh nhanh chóng, bên cạnh đó phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần và thời gian từ 8h đến 22h. Nó sẽ giúp cho bạn lựa chọn thời gian khám điều trị bệnh hiệu quả mà không làm ảnh hưởng đến công việc, cuộc sống của bản thân bạn.

Ngứa dương vật sau khi quan hệ là biểu hiện của bệnh gì?
5 (100%) 1 vote