Một số cách kéo dài dương vật cho nam giới

Dương vật có thể kéo dài được không? Kéo dài dương vật bằng phương pháp gì là câu hỏi được không chỉ nam giới quan tâm mà khá nhiều chị em phụ nữ cũng để ý đến. Bởi nếu như kích thước dương vật quá ngắn không chỉ làm cho cánh mày râu không tự tin trước bạn tình ảnh hưởng đến tâm lý mà còn làm cho đời sống tình dục của cả phụ nữ trở nên nhàm chán.

Nhằm trả lời cho những thắc mắc trên của các quý ông về việc kéo dài dương vật như thế nào, các bác sĩ của Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh sẽ phân tích một số vấn đề cụ thể sau đây

Cách kéo dài dương vật tự nhiên

Tăng chiều dài dương vật: Khi dương vật đang ở lúc bình thường không cương cứng, bạn hãy sử dụng tay kéo dài cậu nhỏ ra bằng cách dùng ngón tay trỏ và ngón cái nắm lấy phần đầu dương vật, rồi dùng lực của hai ngón tay trên kéo nhẹ phần đầu dương vật về phía trước, động tác này phải được tập luyện hằng ngày, liên tục trong thời gian dài mới có kết quả rõ rệt.

Tăng chu vi dương vật: Dùng lực của ngón tay và ngón trỏ cái tác động lên dương vật, cần chú ý rằng ở động tác này bạn nên giữ ở phần cuối của dương vật. lúc đó tay bạn đã ôm hết phần cuối của dương vật, tiếp đó là một lực vừa phải thực hiện một động tác trượt dọc theo chiều của dương vật, phải trượt như vậy trong nhiều ngày liền.

Khi thực hiện động tác này thì phải nhẹ nhàng, không được hấp tấp vội vã, không được dùng lực quá mạnh nếu không sẽ gây hậu quả ngược lại làm tổn thương dương vật.

Ngoài ra có thể sử dụng dầu dừa, lá cây bạch quả để hỗ trợ thêm quá trình này.

Phương pháp làm dài dương vật qua phẫu thuật

Phương pháp kéo dài dương vật tự nhiên cần có sự kiên trì, miệt mài và quyết tâm rất lớn, bên cạnh đó cũng cần một khoảng thời gian nhất định mới thấy được chút ít kết quả. Trong trường hợp bạn không có thời gian tập luyện thì có thể dùng phương pháp phẫu thuật dương vật. Với phương pháp bạn sẽ tiế kiệm được khá nhiều thời gian vì chỉ sau một lần phẫu thuật duy nhất dương vật có thể tăng chiều dài lên từ 1 đến 3 cm. Hơn nữa với phương pháp này độ an toàn sẽ cao hơn bởi sẽ được thực hiện bởi các bác sĩ có chuyên môn cao, giàu y đức, thực hiện bằng phương pháp tự nhiên bạn sẽ dễ gây ức chế nếu như thấý kết quả rất chậm.

Vừa rồi là những chia sẻ của các bác sĩ chuyên nam khoa tại Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh về vấn đề kéo dài dương vật. Còn gì chưa hiểu xin hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoai 0829357111 để gặp trực tiếp các bác sĩ của chúng tôi, qua trao đổi trực tiếp bạn sẽ thấy dễ hiểu hơn và an tâm hơn khi thực hiện kéo dài dương vật bằng phẫu thuật

Chúc bạn dồi dào sức khỏe.

Xem thêm: Chữa đứt dây hãm ở bao quy đầu như nào?

Một số cách kéo dài dương vật cho nam giới
5 (100%) 1 vote