Địa chỉ kéo dài dương vật an toàn uy tín ở HCM

Phòng khám Đa khoa quốc tế là một trong những địa chỉ kéo dài dương vật an toàn uy tín ở HCM được nhiều nam giới lựa chọn bên cạnh những địa chỉ công lập như bệnh viện Bình Dân, Hùng Vương. Phẫu thuật không chỉ mang tính thẩm mỹ cao mà còn giúp nam giới tăng khoái cảm tình dục, giữ gìn hạnh phúc gia đình. Đặc biệt, mức chi phí phẫu thuật phù hợp với khả năng chi trả của nam giới.

Trong cuộc sống tình dục nam giới thường là người chủ động. Sự mạnh mẽ, khéo léo và bản lĩnh của cánh mày râu quyết định rất lớn đến ngọn lửa hôn nhân do đó áp lực mà họ phải gánh vác là rất lớn. Nhiều trường hợp vì bản thân có dương vật ngắn, nhỏ mà tự ti, trầm cảm thậm chí là sợ hãi chuyện “chăn gối” vì sợ người bạn tình/bạn đời chê cười.

Địa chỉ kéo dài dương vật an toàn uy tín ở HCM

Nếu như trước đây, nam giới buộc phải chấp nhận và sống chung với tình trạng dương vật ngắn nhỏ thì giờ nam giới có thể yên tâm rằng rắc rối ấy có thể khắc phục dễ dàng. Phòng khám Đa khoa quốc tế hoạt động dưới sự cấp phép của Sở Y tế và là địa chỉ kéo dài dương vật an toàn uy tín ở HCM trong nhiều năm qua nhờ những ưu điểm sau:

1.Cơ sở vật chất hiện đại, khang trang

Đa khoa quốc tế có thiết kế hiện đại, rộng rãi, sạch sẽ giúp nam giới có cảm giác thoải mái, yên tâm ngay từ khi đặt chân đến. Phòng khám được chia làm nhiều phòng chuyên môn nên tiện lợi trong việc thực hiện các dịch vụ y tế.

2.Hệ thống trang thiết bị y tế được nhập khẩu tiên tiến

Đa khoa quốc tế đầu tư rất nhiều trang thiết bị y tế được nhập khẩu và được cấp phép sử dụng cho độ chính xác và an toàn cao. Mọi dụng cụ y tế được tiệt trùng, phòng thủ thuật được vô trùng tuyệt đối nên không xảy ra tình trạng nhiễm trùng sau thủ thuật.

3.Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia giàu kinh nghiệm, tay nghề cao

Phương pháp kéo dài dương vật được chính các bác sĩ chuyên khoa người Việt và các chuyên gia thẩm mỹ đầu ngành người ngoại quốc thực hiện nên đảm bảo có độ chính xác cao, hạn chế tối đa những sai sót xảy ra.

4.Phương pháp kéo dài dương vật mang nhiều ưu việt

Phương pháp phẫu thuật kéo dài dương vật xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc được triển khai tại Đa khoa quốc tế giúp cải thiện kích thước dương vật,   mang tính thẩm mỹ cao, không gây ảnh hưởng đến thần kinh dương vật cũng như không ảnh hưởng đến khả năng sinh sản. Nam giới được gây tê tại chỗ trong quá trình phẫu thuật nên không có cảm giác đau đớn. Sau khoảng từ 3-4 tuần nam giới có thể quan hệ tình dục trở lại.

5.Chi phí phù hợp

Chi phí thực hiện phẫu thuật hợp lý, công khai theo quy định về giá của Sở Y tế. Tuyệt đối không có tình trạng nâng giá vô lý.

6.Dịch vụ tư vấn và đặt hẹn trực tuyến giúp tiết kiệm thời gian và chi phí

Ngoài hình thức khám và tư vấn trực tiếp tại số 221 Nguyễn Thị Minh Khai thì Phòng khám Đa khoa quốc tế còn triển khai nhiều dịch vụ chăm sóc khách hàng tiện ích. Nam giới nếu gặp bất kỳ thắc mắc hoặc rắc rối nào liên quan đến kích thước dương vật và muốn làm phẫu thuật kéo dài dương vật có thể tiến hành đặt hẹn qua hệ thống [tư vấn trực tuyến] hoặc qua đường dây nóng 038.558.1111. Đặt lịch khám trước giúp nam giới được ưu tiên khám trước, miễn phí khám, miễn phí mua sổ khám và nhận nhiều ưu đãi.

Dù là về mặt pháp lý, cơ sở vật chất hay nguồn lực con người thì Đa khoa quốc tế vẫn đáp ứng đầy đủ mọi tiêu chí để trở thành địa chỉ kéo dài dương vật an toàn uy tín ở HCM. Hầu hết nam giới đã từng tiến hành kéo dài dương vật tại phòng khám hài lòng với kết quả nhận được từ đó trở nên tự tin hơn, có đời sống tình dục viên mãn hơn. Thậm chí, chính người bạn tình/bạn đời của họ cũng hài lòng hơn rất nhiều.

 

Xem thêm: 

Rate this post