Tư vấn sức khỏe sinh sản online

Ngày nay, trong sự bận rộn, quay cuồng trong guồng quay của công việc, cuộc sống mà đôi khi bạn xem nhẹ sức khỏe nói chung, sức khỏe sinh sản của bản thân nói riêng. Vì vậy, nhằm đáp ứng cho nhu cầu của người dân, phòng khám đa khoa quốc tế HCM đã triển khai cung cấp dịch vụ tư vấn khám và chăm sóc sức khỏe sinh sản online.

Những lợi ích của tư vấn sức khỏe sinh sản online

Tư vấn sức khỏe sinh sản online sẽ giúp cho bạn có thêm được những kiến thức bổ ích và mang lại rất nhiều những lợi ích thiết thực. Nó có thể giúp bạn có thể sớm phát hiện, ngăn ngừa những viêm nhiễm phụ khoa, nam khoa, hay những bệnh lây truyền qua đường tình dục được hiệu quả hơn. Cụ thể những lợi ích của tư vấn sức khỏe sinh sản

– Cung cấp, giải đáp, tư vấn thông tin về sức khỏe sinh sản nhanh chóng, tỉ mỉ

Những thắc mắc, băn khoăn, rắc rối liên quan đến sức khỏe sinh sản của bạn hay của người thân quen cần giải đáp chỉ cần được đưa ra thì ngay lập tức đội ngũ chuyên gia tư vấn sẽ giải đáp nhanh chóng, kịp thời.

Câu hỏi càng cụ thể, rõ ràng, chi tiết thì câu trả lời càng của các bác sĩ chuyên gia sẽ càng được chính xác hơn. Mọi thông tin đưa ra đảm bảo tính xác thực nên bạn có thể yên tâm, tin tưởng. Đây là một trong những ưu điểm mà bạn không thể có được nếu tự tìm kiếm thông tin trên các trang mạng xã hội kém uy tín.

-Thời gian làm việc kéo dài từ 8 giờ-24h/ngày

Mọi thắc mắc được đưa ra trong khoảng thời gian này khi gửi về Trung tâm tư vấn chăm sóc sức khỏe sinh sản trực tuyến của phòng khám ĐKQT HCM đều được các chuyên gia tư vấn tiếp nhận và phản hồi nhanh chóng, người bệnh sẽ không mất thời gian chờ đợi.

-Đặt hẹn trực tuyến để nhận nhiều ưu đãi về chi phí và dịch vụ khám chữa

Bạn luôn bị ám ảnh rằng việc khám chữa tại cơ sở y tế trải qua rất nhiều thời gian làm thủ tục hành chính. Nhưng giờ đây, thông qua hệ thống tư vấn trực tuyến sau khi hiểu rõ tình trạng sức khỏe và muốn được đến khám chữa trực tiếp tại cơ sở y tế bạn có thể đặt hẹn, lấy mã số khám để được ưu tiên khám chữa và hưởng ưu đãi mọi mặt.

Những cách để được tư vấn sức khỏe sinh sản online

– Cách 1

Bạn gọi đến số điện thoại Tư vấn sức khỏe sinh sản (028) 392 57 222 hoặc  0124 386 6789 và làm theo hướng dẫn. Trong trường hợp bạn gọi điện nhưng có tín hiệu báo đường dây bận có thể chuyên gia đang tư vấn, bạn có thể vui lòng nghe nhạc chờ để đến lượt tư vấn hoặc vui lòng tắt điện thoại và gọi lại sau đó ít phút.

– Cách 2

Đặt câu hỏi trực tiếp qua live chat khi đăng nhập vào website Phòng khám Đa khoa quốc tế HCM

– Cách 3

Bạn đọc có thể gửi những thắc mắc, câu hỏi thắc mắc về địa chỉ email: phongkhamdakhoaquocte@gmail.com.vn để được các chuyên gia tư vấn cụ thể. Các chuyên gia sẽ tiếp nhận thư và xem xét, gửi phản hồi lại cho bạn trong thời gian sớm nhất

Hi vọng bài viết này đã giúp bạn đã nắm được những lợi ích, cũng như những cách thức liên lạc để được tư vấn sức khỏe sinh sản online. Từ đó có thể giúp bạn có thể được tư vấn sức khỏe online hiệu quả, nhanh chóng khi có nhu cầu.

>>> Chi phí khám sức khỏe tiền hôn nhân

Tư vấn sức khỏe sinh sản online
5 (100%) 1 vote

Tác hại của hẹp bao quy đầu

Hello world!