Xuất tinh sớm ở nam giới có ảnh hưởng gì không?

Xuất tinh sớm là khi nam giới xuất tinh, tuy nhiên nó không theo như mong muốn của nam giới và diễn ra trong thời gian ngắn (1- 2 phút). Thông thường, những nam giới xuất tinh trước 2 phút trong hơn 50 % số lần quan hệ tình dục thì bị coi là mắc xuất tinh sớm. Vậy khi nam giới bị xuất tinh sớm có ảnh hưởng gì không?

Xem thêm: 

Nam giới bị xuất tinh sớm có ảnh hưởng gì không?

Ảnh hưởng đến đời sống tình dục:

Xuất tinh sớm là nỗi ám ảnh của nam giới, nó có thể khiến những đấng mày râu cảm thấy tự ti, xấu hổ, mặc cảm về bản thân, cảm thấy kém cỏi trước vợ, bạn tình…. Lâu ngày nó khiến đời sống tình dục bị giảm sút, không còn muốn gần gũi bạn tình/bạn đời.

– Ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình

Xuất tinh sớm không những ảnh hưởng đến đời sống tình dục mà còn làm tăng nguy cơ vô sinh, hiếm muộn ở nam giới, ảnh hưởng trực tiếp đến hạnh phúc gia đình. Đã có không ít trường hợp vợ chồng ly hôn vì tình trạng xuất tinh sớm ở các ông chồng.

– Ảnh hưởng đến sức khỏe

Những trường hợp bị mắc xuất tinh sớm không được điều trị kịp thời, để tình trạng kéo dài sẽ khiến nam giới cảm thường ở trong trạng thái mệt mỏi, lo lắng, thậm chí là sức khỏe giảm sút,…

Điều trị xuất tinh sớm hiệu quả tại ĐKQT HCM

Qua đó ta có thể thấy rằng, những tác hại, ảnh hưởng của tình trạng xuất tinh sớm gây nên là hết sức khó lường, vì vậy nam giới khi thấy bản thân có những biểu hiện của xuất tinh sớm thì không nên ngại ngùng, xấu hổ, tự ti…Lúc này bạn nên sớm đến những cơ sở y tế chuyên khoa để được bác sĩ khám, tư vấn và đưa ra phương pháp khắc phục tình trạng này sao cho hiệu quả, nhanh chóng. Một số phương pháp điều trị xuất tinh sớm đạt được hiệu quả cao đang được áp dụng tại Đa khoa quốc tế HCM như :

– Theo các bác sĩ chuyên khoa Nam học, ngoại tiết niệu thuộc phòng khám đa khoa quốc tế HCM cho biết rằng, nam giới bị mắc xuất tinh sớm chủ yếu do hưng phấn thần kinh Trung ương, rối loạn cảm xúc. Do đó các bác sĩ sẽ điều trị nhằm làm giảm sự hưng phấn, kích thích quá mức của thần kinh và khắc phục tình trạng xuất tinh sớm.

-Những trường hợp bị mắc xuất tinh sớm do sự suy giảm nội tiết tố,thì cần được bổ sung nội tiết tố để có thể giúp cân bằng trở lại. Nếu người bệnh bị mất cân bằng giữa các nội tiết tố sinh dục (điều trị để điều chỉnh lại các yếu tố đó LH, FSH).

-Ngoài ra, bạn cũng sẽ được các bác sĩ chuyên khoa tư vấn về một số phương pháp khác như: thay đổi vị trí, hay sử dụng bao cao su khi quan hệ (nhằm làm giảm sự kích thích ở đầu dương vật) hay dạo đầu trước khi quan hệ…để có thể giúp bạn cho bạn điều trị xuất tinh sớm được hiệu quả hơn.

Hi vọng bài viết này đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc xuất tinh sớm có ảnh hưởng gì không. Bạn có thể gọi đến đường dây nóng 038.558.11111 hoặc 038.558.1111 để được tư vấn, chỉ dẫn cụ thể nếu còn gì cảm thấy băn khoăn, thắc mắc.

Rate this post