Dấu hiệu hẹp bao quy đầu

Khó khăn cho việc vệ sinh cá nhân, tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn xâm nhập và phát triển, gây nên các bệnh lý viêm nhiễm về đường tiết niệu và ung thư dương vật, hay hạn chế sự phát triển của dương vật… chính là những tác hại mà hẹp bao quy đầu có thể gây nên. Do đó, để có thể ngăn ngừa được những ảnh hưởng, nguy hại mà hẹp bao quy đầu có thể gây ra thì những đấng mày râu cần nắm rõ về nó. Vậy hẹp bao quy đầu là gì, dấu hiệu hẹp bao quy đầu như thế nào?

>> Tác hại của hẹp bao quy đầu
>> Địa chỉ cắt bao quy đầu tại TPHCM

Dấu hiệu hẹp bao quy đầu

Hẹp bao quy đầu là gì?

Những đấng mày râu bị mắc hẹp bao quy đầu sẽ khiến cho miệng bao quy đầu nhỏ, lớp bao da quy đầu bó chặt lấy phần quy đầu. Khi dương vật của nam giới cương cứng bao quy đầu không thể tuột xuống được, nếu dùng tay cố tình lộn bao quy đầu xuống sẽ gây cảm giác đau đớn.

Dấu hiệu hẹp bao quy đầu thường gặp

Theo các bác sỹ chuyên khoa Nam học, ngoại tiết niệu của Phòng khám Đa khoa Quốc tế HCM chia sẻ thì hẹp bao quy đầu không quá khó khăn nhận biết, nam giới có thể dựa vào các biểu hiện sau để biết mình có bị hẹp bao quy đầu không, từ đó sớm đi khám và điều trị kịp thời, bảo vệ sức khỏe và khả năng sinh sản về sau.

-Bán hẹp bao quy đầu: Là tình trạng bao quy đầu vẫn có thể tuột xuống khi dương vật ở trạng thái bình thường tuy nhiên khi dương vật cương cứng do nhận được kích thích thì bao quy đầu lại không thể tuột xuống được gây cảm giác đau rát, co thắt, khó chịu.

-Hẹp bao quy đầu hoàn toàn: Là hiện tượng bao quy đầu không thể tuột xuống khỏi quy đầu được dù dương vật ở trạng thái bình thường hay trạng thái cương cứng.

Nam giới bị hẹp bao quy đầu khi đi tiểu, nước tiểu sẽ tích tụ thành bựa sinh dục tại bao quy đầu khiến da quy đầu sưng phồng và khó đi tiểu.

Nam giới mắc hẹp bao quy đầu khiến dương vật khó cương cứng, dẫn đến việc quan hệ trở nên khó khăn.

Nam giới khi thấy bản thân có những dấu hiệu hẹp bao quy đầu đã nêu trên thì không nên chủ quan. Do hẹp bao quy đầu có thể gây nên không ít những phiền toái, ảnh hưởng không nhỏ đến đến bản thân bạn nếu không được khắc phục kịp thời. Thậm chí nó còn ảnh hưởng đến đời sống vợ chồng hay gây nên những viêm nhiễm nam khoa (viêm bao quy đầu, quy đầu…). Lúc này bạn có thể đến những cơ sở y tế chuyên khoa để được bác sĩ thăm khám, cắt bao quy đầu để có thể khắc phục được tình trạng này hiệu quả nhất.

Hiện tại, ĐKQT HCM đang triển áp dụng kỹ thuật cắt bao quy đầu thẩm mỹ Hàn Quốc không đau, sử dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu, gây tê cục bộ, dao cắt được nhập khẩu từ Mỹ, giúp mang lại hiệu quả tối ưu trong quá trình cắt bao quy đầu. Với những ưu điểm vượt trội như: đảm bảo tuyệt đối an toàn, hạn chế gây gây đau, giảm thiểu khả năng xảy ra biến chứng… Thời gian thực hiện thủ thuật nhanh chóng, chỉ khoảng 15-20 phút, nhanh hồi phục… Điều đó đã và đang góp phần giúp nam giới cải thiện được tình trạng hẹp bao quy đầu được hiệu quả.

 

Rate this post