Thủ thuật cắt bao quy đầu tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế HCM

Cắt bao quy đầu là thủ thuật ngoại khoa, và thủ thuật này chỉ được áp dụng cho những trường hợp nam giới bị dài hoặc hẹp bao quy đầu sẽ được thực hiện nhằm loại bỏ phần bao quy đầu thừa ở dương vật. Vậy thủ thuật cắt bao quy đầu được diễn ra như thế nào ?

>> Dấu hiệu hẹp bao quy đầu
>> Địa chỉ cắt bao quy đầu tại TPHCM

Thủ thuật cắt bao quy đầu

Cùng với sự phát triển của y học hiện đại, thủ thuật cắt bao quy đầu truyền thống đã dần được loại bỏ và thay vào đó là phương pháp cắt bao quy đầu thẩm mỹ Hàn Quốc, không đau. Để hiểu rõ hơn về phương pháp cắt bao quy đầu thẩm mỹ, không đau tại phòng khám ĐKQT HCM, nam giới hãy cùng tham khảo những thông tin về thủ thuật cắt bao quy đầu dưới đây và có được sự chuẩn bị tốt hơn khi có nhu cầu được đi cắt bao quy đầu.

Thủ thuật cắt bao quy đầu tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế HCM

Bước 1: Bác sĩ tiến hành khám, kiểm tra tình trạng dài, hẹp bao quy đầu

Trước tiên các bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra mức độ bị dài, hẹp bao quy đầu…ở từng người bệnh. Nếu người bệnh còn mắc kèm theo bệnh về viêm nhiễm nam khoa khác (viêm bao quy đầu, quy đầu) thì bạn sẽ được điều trị bệnh trước, rồi sau đó mới thực hiện cắt bao quy đầu.

Tuy nhiên, bạn có thể được các sĩ sẽ có thể tiến hành thủ thuật cắt bao quy đầu ngay, nếu bạn không bị mắc viêm nhiễm hay những rắc rối có liên quan.

Bước 2:  Cắt bao quy đầu.

Người bệnh sẽ được bác sĩ sẽ tiến hành vệ sinh, sát trùng bộ phận sinh dục (dương vật) để có thể đảm bảo vô khuẩn trong quá trình làm thủ thuật.

Tiếp theo, các bác sĩ sẽ tiêm thuốc tê vào lớp da của bao quy đầu, để giúp bạn không có cảm giác đau đớn khi tiến hành làm thủ thuật. Sau đó, người bệnh sẽ được bác sĩ tiến hành bóc tách phần da ở bao quy đầu, cắt bỏ phần da bao quy đầu thừa và khâu lại vết cắt…

Quá trình này diễn ra rất nhanh chóng, chỉ khoảng 15- 20 phút và chỉ sau khoảng từ 7-10 ngày vết thương sẽ lành và bình phục, và sau khoảng 1 tháng thì bạn đã có thể quan hệ trở lại bình thường.

Bước 3 : Chăm sóc sau khi cắt bao quy đầu

Bạn sẽ được chuyển đến phòng lưu bệnh nhân để được nghỉ ngơi sau khi đã được cắt bao quy đầu an toàn, hiệu quả. Vùng phẫu thuật của bao quy đầu sẽ có thể bị sưng lên một chút hoặc hơi bị phù do tác dụng thuốc gây tê còn lại ở vùng da tiến hành làm thủ thuật xong.

Sau một thời gian ngắn (chỉ mất khoảng mấy ngày) thì cậu nhỏ sẽ trở lại trạng thái bình thường với phần bao quy đầu đã được cắt bỏ mang tính thẩm mỹ cao. Bạn cần lưu ý hoạt động nhẹ nhàng, không nên quan hệ tình dục, thủ dâm trong khoảng 1- 2 tháng đầu để vết thương có thể sớm được hồi phục…

Những đấng mày râu có nhu cầu được cắt bao quy đầu có thể yên tâm lựa chọn phòng khám ĐKQT HCM  để được cắt bao quy đầu an toàn, thẩm mỹ Hàn Quốc.  Hiện tại ĐKQT HCM đang triển khai kỹ thuật xâm lấn tối thiểu kết hợp với gây tê cục bộ, sử dụng dao cắt được nhập khẩu từ Mỹ, và những trang thiết bị y tế, kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay.

Thủ thuật được tiến hành bởi đội ngũ bác sĩ bác sỹ chuyên khoa Nam học – ngoại tiết niệu có nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề cao như Bác sĩ Hà Văn Hương – Nguyên trưởng khoa ngoại bệnh viện Giao thông vận tải TP Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó là những y bác sĩ, chuyên gia nước ngoài như Singapore, Malaysia,… Thủ thuật được diễn ra trong môi trường vô trùng, sạch sẽ…

Tất cả điều đó sẽ đảm bảo cho quá trình cắt bao quy đầu được diễn ra an toàn, hiệu quả và nhanh chóng. Bạn có thể gọi đến đường dây nóng 038.558.1111 hoặc 038.558.1111 để được tư vấn, chỉ dẫn thêm nếu còn vấn đề gì cảm thấy thắc, mắc, băn khoăn.

Rate this post