Cách khắc phục bệnh xuất tinh sớm ở nam giới hiệu quả

Đối với bất kì một nam giới nào thì xuất tinh sớm và yếu sinh lý thực sự là một cơn ác mộng. Chính vì vậy, việc điều trị bệnh sao cho hiệu quả, nhanh chóng là điều mà những nam giới bị yếu sinh lý quan tâm hàng đầu. Vậy có cách khắc phục bệnh xuất tinh sớm ở nam giới hiệu quả?

 

Xuất tinh sớm là gì?

Các bác sĩ chuyên khoa Nam học, ngoại tiết niệu của phòng khám ĐKQT HCM chia sẻ rằng, xuất tinh sớm là khi nam giới xuất tinh nhưng nó không theo mong muốn và diễn ra trong thời gian ngắn (1- 2 phút), hay thậm chí là xuất tinh khi vẫn chưa vào âm đạo. Thông thường, những nam giới xuất tinh trước 2 phút trong khoảng hơn một nửa số lần quan hệ tình dục thì bị coi là mắc xuất tinh sớm.

Cách khắc phục bệnh xuất tinh sớm ở nam giới hiệu quả

– Theo các bác sĩ chuyên khoa Nam học thuộc phòng khám đa khoa quốc tế HCM cho biết, nam giới bị mắc xuất tinh sớm chủ yếu do hưng phấn thần kinh Trung ương, rối loạn cảm xúc. Do đó các bác sĩ sẽ điều trị nhằm làm giảm sự hưng phấn, kích thích quá mức của thần kinh và khắc phục tình trạng xuất tinh sớm.

– Những trường hợp bị mắc xuất tinh sớm do sự suy giảm nội tiết tố, thì cần được bổ sung nội tiết tố để có thể giúp cân bằng trở lại. Nếu người bệnh bị mất cân bằng giữa các nội tiết tố sinh dục (điều trị để điều chỉnh lại các yếu tố đó LH, FSH).

– Ngoài ra, bạn cũng sẽ được các bác sĩ chuyên khoa tư vấn về một số phương pháp khác như: thay đổi vị trí, hay sử dụng bao cao su khi quan hệ (nhằm làm giảm sự kích thích ở đầu dương vật) hay dạo đầu trước khi quan hệ… để có thể giúp cho bạn điều trị xuất tinh sớm được hiệu quả hơn.

Ngoài những sự nỗ lực điều trị xuất tinh sớm, bạn cũng nên lưu ý rằng, sự động viên, khích lệ, chia sẻ… kịp thời từ vợ, bạn gái (bạn tình) sẽ giúp cho những đấng mày râu được giải tỏa được áp lực, và tinh thần được thoải mái. Từ đó nó cũng sẽ có thể giúp nam giới cải thiện được tình trạng xuất tinh sớm.

Địa chỉ điều trị xuất tinh sớm tại Tp HCM

Phòng khám đa khoa quốc tế HCM là địa chỉ mà nam giới có thể tin tưởng, lựa chọn để được khám, điều trị xuất tinh sớm, hiệu quả. Phòng khám đã được Sở Y tế cấp phép hoạt động nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm, tin tưởng khi khám chữa bệnh tại phòng khám.

Phòng khám quy tụ đội ngũ y bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, làm việc tận tình, chu đáo. Cùng với đó là sự hỗ trợ của trang thiết bị y tế tiên tiến, hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài như Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore… phòng thủ thuật được đảm bảo vô trùng, môi trường y tế thoáng mát, sạch sẽ

Bên cạnh đó thủ tục khám chữa bệnh tại phòng khám rất nhanh chóng, đơn giản, môi trường y tế sạch sẽ thoáng mát, chi phí khám chữa bệnh đã được niêm yết công khai theo quy định…

Bạn cũng có thể đặt hẹn trực tuyến trước để được hưởng những ưu đãi trong khi bạn khám, điều trị bệnh tại phòng khám. Bạn có thể gọi đến đường dây nóng 028 392 57 222 hoặc 0124 386 6789 để được hướng dẫn cụ thể, chi tiết hơn.

 

Rate this post